Bể rửa siêu âm à gì ? Nơi bán bể rửa siêu âm ?
Bể rửa siêu âm à gì ? Nơi bán bể rửa siêu âm ?

Bể rửa siêu âm à gì ? Nơi bán bể rửa siêu âm ?

 Bể rửa siêu âm à gì ? Nơi bán bể rửa siêu âm ?

Giới thiệu bể rửa siêu âm : 
- Bể rửa siêu âm là thiết bị tẩy rửa chuyên dụng dụng hoạt động bằng sóng siêu âm tần suất cao, giúp dùng để làm sạch các chi tiết, giúp vệ sinh các vật dụng một cách an toàn nhanh chóng .
Các ưu điểm của làm sạch bằng song siêu âm :
- Làm sạch đồ vật hiệu quả, trong thời gian ngắn.
- Có thể sử dụng với những chi tiết cực kỳ nhỏ mà bằng các phương pháp tẩy rửa thông thường không hiệu quả.
- Làm sạch các món đồ được làm bằng chất liệu khác nhau như: Kim loại, nhựa, … mà không làm ảnh hưởng đến tuổi đời, và hiệu quả sử dụng của chúng.
- Thiết bị được ứng dụng thêm tính năng gia nhiệt tự động, khử oxy (Degas), Sweep (Điều chế tần số), Pluse (Tăng công suất) làm tăng hiệu quả làm sạch.
- Sử dụng dễ dàng, không tốn nhiều thời gian và công sức.
 
Ứng dụng bể rửa siêu âm:
- Ứng dụng làm sạch trong xưởng điện tử, nhà máy công nghiệp và khai thác mỏ, phòng thí nghiệm, bệnh viện, cửa hàng đồng hồ, cửa hàng kính mắt, cửa hàng trang sức, cửa hàng sửa chữa điện thoại di động, hộ gia đình…
+ Các sản phẩm điện tử, bảng mạch và các bộ phận máy tính, PCB, ổ cứng, bóng đánh gôn, phụ tùng ô tô…
+ Thiết bị thí nghiệm – y học – nha khoa, dụng cụ thủy tinh
+ Các dụng cụ gia dụng – văn phòng, đồng hồ, kính mắt, trang sức, dao cạo, đĩa chén, đồ cho trẻ sơ sinh, hoa quả thực phẩm…
- Trong lĩnh vực y tế, sẽ sử dụng rất nhiều những vật dụng: dao mổ, kéo, kẹp,… cần thường xuyên được tẩy rửa, không cho phép một chút cáu bẩn và nhiễm khuẩn trên thiết bị. Để đáp ứng được những điều kiện trên thì việc rửa bằng tay không thể nào đáp ứng được và tăng nguy cơ lây nhiễm chéo trong bệnh viện, Bể rửa siêu giải quyết hiệu quả vấn đề trên, vừa giúp làm sạch các trang thiết bị y tế, vừa giúp giảm nguy cơ lây nhiễm chéo trong bệnh viện.
Với bể rửa siêu âm chỉ cần thao tác đơn giản là đưa các dụng cụ y tế  này vào trong bồn đựng chất lỏng, sau đó bật siêu âm, dụng cụ sẽ dễ dàng được tẩy sạch hoàn toàn, mọi vết bẩn, vi khuẩn sẽ được đánh bật ra khỏi vật dụng .
 
Nơi bể rửa siêu âm uy tín ở đâu ?
 
Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, bằng một chiếc điện thoại bạn có thể dễ dàng tìm mua bể rửa siêu âm ở rất nhiều địa chỉ. Tuy nhiên, không phải nơi cũng có sẵn và hàng chất lượng uy tín. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua bể rửa siêu âm ở đâu hãy tham khảo các dòng sản phẩm của Công ty xuất nhập khẩu Vật Tư Khoa Học Quốc Tế cung cấp. Công ty chúng tôi cam kết cung cấp các loại bể rửa siêu âm chất lượng, giá tốt đến từ nhiều thương hiệu khác nhau đến quý khách hàng.
 
Quý khách hàng có thể tham khảo dòng sản phẩm tại wedsite : http://vattukhoahoc.info/product/30/be-rua-sieu-am.html
 
Hoặc xin liên hệ để được tư vấn chi tiết !
LH : 094 716 6718 - Mr.Tráng
Mail : congtrang.stech@gmail.com
 
Xin trân trọng !!!!!!!
 
Bài viết tiêu biểu
Top
zalo Phone